Saturday, 24 September 2011

தேங்காய் வெங்காயத் துவையல்


தேவையான பொருட்கள்:

தேங்காய்த் துருவல் - ஒரு கை
கொத்தமல்லித் தழை - 2 கை
சிறிய பூண்டுப்பற்கள் - 5
பொடியாக நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம் - 3
பச்சைமிளகாய் - 7
நறுக்கிய இஞ்சி - கால் ஸ்பூன்
புளி - நெல்லியளவு
கறிவேப்பிலை - 15இலைகள்
செய்முறை:
புளியை சிறிது வென்னீரில் ஊற வைக்கவும். பிறகு மற்ற பொருட்களைச் சேர்த்து மையாக அரைக்காமல் ஒன்று பாதியாக அரைப்பது போல அரைக்க வேண்டும்.

No comments:

Post a Comment