Saturday, 24 September 2011

பூசணி அல்வா


தேவையான பொருட்கள்:

துருவிய வெள்ளைப் பூசணி - 1 கோப்பை
சர்க்கரை - 1 கோப்பை
நெய் - அரை கோப்பை
ஏலக்காய் தூள் - அரை தேக்கரண்டி.
வறுத்த முந்திரி - 12

செய்முறை:
துருவிய பூசணிக்காயை ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்க வேண்டும். வெந்த பூசணித் துறுவலுடன் சர்க்கரையை சேர்த்து, நன்றாகக் கரைந்ததும் நெய் சேர்த்துக் கிளற வேண்டும். பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் சுருண்டு வரும்போது இறக்கி வைத்து, ஏலக்காய் தூள், வறுத்த முந்திரியைச் சேர்த்துப் பரிமாற வேண்டும்.

No comments:

Post a Comment