Saturday 24 September 2011

வடு மாங்காய்


தேவையான பொருட்கள்
வடு - அரைக்கிலோ
கடுகு ‍ 2 தேக்கரண்டி
மிளகாய்ப்பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
ம‌ஞ்ச‌ள் பொடி தேவையான‌ அள‌வு
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - முக்கால் ஆழாக்கு
செய்முறை
மாவடுவை நன்றாக கழுவ வேண்டும். அதனுடன் எண்ணையை ஊற்றி கலந்து வைக்க வேண்டும். கடுகுடன் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்து, அதை மாவடுவோடு கலக்க வேண்டும். மஞ்சள் பொடி, மிளகாய்ப் பொடி, உப்புத்தூள் ஆகியவற்றை மாவடுவுடன் கலந்து மூடி வைக்க வேண்டும். தினமும் காலையில் ஜாடியைக் குலுக்கி வைத்து அதை ஊறவிட வேண்டும். நன்கு ஊறியவுடன் எடுத்து பயன்படுத்த வேண்டும்.

No comments:

Post a Comment